Bệnh viện thành phố Thủ Đức khen thưởng tập thể thực hiện tốt công tác dinh dưỡng tiết chế tại bệnh viện

Theo kế hoạch số 3005/KH-BV ngày 11 tháng 10 năm 2023 của Bệnh viện thành phố Thủ Đức về việc kiểm tra giám sát hoạt động sàng lọc, đánh giá dinh dưỡng các khoa lâm sàng tại Bệnh viện thành phố Thủ Đức năm 2023, ngày 25/1, Bệnh viện thành phố Thủ Đức đã phối hợp với công ty Công ty TNHH Dinh dưỡng 3A tổ chức khen thưởng tập thể khoa thực hiện tốt công tác Dinh dưỡng tiết chế tại Bệnh viện.
Theo đó, 18 giải thưởng (02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba và 10 giải Khuyến khích) được trao cho các khoa như sau:
– Giải nhất: Khoa Sản và Khoa Hồi sức tim mạch;
– Giải nhì: Khoa Hồi sức tích cực chống độc và Khoa Nội tim mạch;
– Giải ba: Khoa Nội tổng hợp, Khoa Nội thần kinh, Khoa Ngoại tổng hợp và Khoa Nội tiết và 10 khoa đạt giải khuyến khích.
Trong những năm qua, Bệnh viện thành phố Thủ Đức đã đạt được nhiều thành tựu về cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho nhân dân. Ngành Y tế đã tham mưu, tích cực phối hợp với các ban ngành liên quan và quan tâm của cộng đồng triển khai hiệu quả việc cải thiện tình trạng dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe người bệnh tại bệnh viện và đã đạt được những kết quả quan trọng.