Ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán của nhân viên Y tế Bệnh viện thành phố Thủ Đức

Ngày 15/02/2024, các hoạt động khám chữa bệnh tại Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức trở lại bình thường. Trước đó, trong 7 ngày nghỉ từ 08/02 đến 14/02 (tức 29 âm lịch đến hết ngày mùng 05 Tết), bệnh viện đã tiếp nhận 4341 bệnh nhân đến khám bệnh, cấp cứu. Trong số đó, có 45 bệnh nhân nhập viện do tai nạn giao thông.
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám đốc, dù trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Bệnh viện luôn có các phương án dự phòng, đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh, cấp cứu cho người dân tại bệnh viện theo kế hoạch đã được đề ra.
Cùng ngày, TS.BS Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; bà Nguyễn Thị Cẩm Vân, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện cùng đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bệnh viện đã đến khoa, phòng, đơn vị, phòng khám trực thuộc Bệnh viện để thăm hỏi, động viên và trao lì xì đầu năm cho toàn thể nhân viên trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Mong muốn trong một năm khởi sắc, nghiêm túc làm việc, tận tâm với nghề và cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.