Lãnh đạo Thành ủy Thủ Đức thăm, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Chiều 23-2, tại Bệnh viện thành phố Thủ Đức, đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, Bí thư Thành ủy Thủ Đức dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, chúc mừng các y bác sĩ Bệnh viện thành phố Thủ Đức , nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024).
Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp đánh giá, ngành y tế đã có những thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân như lời Bác Hồ dạy. Đồng chí đề nghị: “Bệnh viện TP Thành phố Thủ Đức cần quan tâm hơn nữa vấn đề dự phòng, chăm sóc sức khỏe người dân. Đồng chí nhấn mạnh, y tế là một lĩnh vực hết sức quan trọng, trong đó có đội ngũ thực chiến của bệnh viện thành phố Thủ Đức.
Bí thư Thành ủy động viên và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ y, bác sĩ. Đồng thời, mong muốn các y, bác sĩ tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp của người thầy thuốc để tiếp tục gắn bó với công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.