THÔNG BÁO
Về việc phối hợp tuyển sinh Lớp Chuyên khoa II Tổ chức quản lý y tế Khóa XI năm 2024

***

Căn cứ công văn số 56/ĐHYTCC-QLĐT ngày 26 tháng 01 năm 2024 của Trường Đại học Y tế công cộng về thông báo tuyển sinh các chương trình đào tạo năm 2024;

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh và đào tạo năm học 2024 – 2025 của trường Đại học Y tế công cộng, Bệnh viện thành phố Thủ Đức phối hợp với trường Đại học Y tế công cộng thông báo tuyển sinh lớp Chuyên khoa cấp II Tổ chức quản lý y tế khóa XI như sau:

1. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh

1.1 Về thâm niên công tác: Sau khi tốt nghiệp Chuyên khoa I hoặc đủ 36 tháng sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ.

1.2 Về văn bằng:

• Bằng tốt nghiệp sau đại học các ngành tương ứng bao gồm: Tổ chức quản lý Y tế, Quản lý bệnh viện, Y tế công cộng thì không cần học lớp Bổ sung kiến thức.
  • Bằng tốt nghiệp sau đại học thuộc lĩnh vực sức khỏe (trừ 03 ngành tương ứng) phải có chứng chỉ lớp Bổ sung kiến thức chuyên ngành y tế công cộng (YTCC) do cơ sở đào tạo có thẩm quyền cấp trong thời hạn 05 năm tính đến ngày đăng kí dự thi.
  1. Thời gian đào tạo: 02 năm
  2. Kế hoạch tuyển sinh
STT Nội dung công việc Địa điểm Thời gian dự kiến
1 Nộp hồ sơ bổ sung kiến thức chuyên ngành YTCC (trừ 03 ngành tương ứng) Phòng Đào tạo và Chỉ đạo tuyến 04/3/2024 – 25/4/2024
2 Nộp hồ sơ dự thi 04/3/2024 – 24/5/2024
3 Tổ chức lớp Bổ sung

kiến thức Y tế công cộng

Dự kiến tháng 5-6/2024
4 Ôn thi tuyển sinh Dự kiến tháng 7/2024
5 Thi tuyển Trường Đại học

Y tế công cộng

Dự kiến thi đợt 1

ngày 23-25/8/2024

1. Thủ tục tuyển sinh

4.1 Hồ sơ đăng ký lớp Bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành Y tế công cộng

• Đối tượng có nguyện vọng dự thi CKII Tổ chức quản lý Y tế: Có bằng thạc sĩ hoặc chuyên khoa I KHÔNG thuộc ngành Tổ chức quản lý Y tế, Quản lý bệnh viện, Y tế công cộng.
  • Hồ sơ đăng ký dự tuyển đựng trong phong bì hồ sơ A4, dán Bìa hồ sơ theo quy định của Trường Đại học Y tế công cộng (Mẫu 01)
  • Các giấy tờ xếp theo thứ tự dưới đây:

1) Phiếu đăng ký học Bổ sung kiến thức (Mẫu 02)

2) Sơ yếu lý lịch (Mẫu 03)

3)Bản sao có công chứng

• Bằng tốt nghiệp và bảng điểm bậc đại học, thạc sĩ/chuyên khoa I;
  • Chứng minh thư nhân dân / Thẻ căn cước công dân.

4) 02 ảnh 3 x 4 (chụp trong vòng 1 năm tính đến thời điểm nộp hồ sơ)

4.2 Hồ sơ dự thi Chuyên khoa II Tổ chức quản lý y tế

• Hồ sơ đăng ký dự tuyển đựng trong phong bì hồ sơ A4
  • Bìa hồ sơ (Mẫu 04)
  • Các giấy tờ trong túi hồ sơ đầy đủ, xếp theo thứ tự được liệt kê ở bìa túi hồ sơ:

1) Phiếu đăng ký dự thi sau đại học (Mẫu 05)

2) Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai (thời gian không quá 6 tháng tính đến thời điểm dự thi) (Mẫu 06)

3) Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ sau:

• Bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm đại học;
  • Bằng tốt nghiệp thạc sỹ/chuyên khoa I, bảng điểm thạc sỹ/chuyên khoa I;
  • Chứng minh thư nhân dân / Thẻ căn cước công dân;
  • Các văn bằng tiếng Anh theo quy định;
  • Các chứng chỉ bổ sung các môn học theo quy định (nếu thuộc diện phải bổ túc kiến thức chuyên ngành).

4) Công văn cử đi dự tuyển của cơ quan quản lý trực tiếp nếu thí sinh là công chức, viên chức hoặc đơn cam kết học tự nguyện của thí sinh tự do (Mẫu cam kết)

5) Giấy chứng nhận đủ sức khỏe học tập, công tác của một bệnh viện đa khoa trong vòng 6 tháng trở lại.

6) Văn bản có giá trị pháp lý về đối tượng ưu tiên (nếu thuộc diện ưu tiên).

7) 04 ảnh mới nhất cỡ 3×4 cm của thí sinh (ghi rõ họ, tên và ngày, tháng, năm sinh ở mặt sau của ảnh).

1. Đăng ký online:

Thông tin chi tiết các biểu mẫu tuyển sinh thí sinh tải tại đường link sau hoặc quét mã QR:

1. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ

Thời gian: Bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 04/3/2024 đến hết ngày 24/5/2024.

Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, BV thành phố Thủ Đức.

Địa chỉ: Số 14 Phú Châu, phường Tam Phú, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết phản hồi xin vui lòng liên hệ:

Phòng Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện thành phố Thủ Đức – (028) 2229 5898

Hoặc ThS. Trần Thị Bích Ân, điện thoại: 0986.171.849

Email: bichan.bvtd@gmail.com.

Xin trân trọng thông báo./.