Ngân hàng Agribank Chi nhánh Bình Thạnh trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện thành phố Thủ Đức

Ngày 21/3, đại diện Agribank chi nhánh Bình Thạnh đã có mặt tại bệnh viện thành phố Thủ Đức trao tặng 02 máy siêu âm cho Bệnh viện thành phố Thủ Đức.
Tham dự buổi lễ trao tặng, về phía Bệnh viện thành phố Thủ Đức có TS.BS Vũ Trí Thanh – Giám đốc Bệnh viện thành phố Thủ Đức cùng đại diện các phòng/ban và các y, bác sĩ Bệnh viện. Về phía ngân hàng Agribank có ông Trần Phước Sang – Phó trưởng văn phòng đại diện khu vực miền Nam; ông Nguyễn Huy Hào – Giám đốc chi nhánh cùng cán bộ nhân viên của Agribank chi nhánh Bình Thạnh.
Ông Nguyễn Huy Hào – Giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh Bình Thạnh cho biết: Là ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam, Agribank luôn quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng với những chương trình và hoạt động thiết thực tại Bệnh viện thành phố Thủ Đức nói riêng và trên toàn quốc nói chung như đồng hành cùng phiên chợ 0 đồng, tặng xe cứu thương, trao tặng thiết bị y tế… cùng rất nhiều các hoạt động khác. “Ngày hôm nay, chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được trao tặng các thiết bị y tế cho bệnh viện thành phố Thủ Đức. Hy vọng rằng với trang bị này, các bác sĩ có thể giúp đỡ được càng nhiều bệnh nhân hơn, đem đến cơ hội thay đổi cuộc sống của nhiều người hơn” ông Hào chia sẻ.
Cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Agribank, TS.BS Vũ Trí Thanh – Giám đốc Bệnh viện thành phố Thủ Đức chia sẻ: Sự quan tâm, tạo điều kiện của Agribank chi nhánh Bình Thạnh đã giúp cho Bệnh viện có thêm trang thiết bị chất lượng cao, góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của các y bác sĩ. Bệnh viện cam kết sẽ sử dụng các trang thiết bị y tế được tài trợ đúng mục đích và có hiệu quả.