Chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)

Chiều ngày 26/3, tại Hội trường Bệnh viện Thành phố Thủ Đức, BCH Đoàn Thanh niên Bệnh viện Thành phố Thủ Đức tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, phương hướng hoạt động năm 2024 và Họp mặt Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2024).
Tham dự hội nghị, Ban chấp hành rất hân hạnh được đón tiếp đ/c Đoàn Võ Thiên Duyên, Ủy viên Ban chấp hành Thành đoàn Thủ Đức; đ/c Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; các đồng chí Đảng ủy viên, đại diện Cấp ủy các Chi bộ, đại diện Công đoàn, các đồng chí UV.BCH Đoàn Bệnh viện cùng gần 200 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) Đoàn Bệnh viện cùng tham dự.
Tại Hội nghị, đồng chí Võ Thanh Hải, Bí thư Đoàn Bệnh viện đã báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Bệnh viện năm 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024. Tại Hội nghị, Ban chấp hành Đoàn Bệnh viện vui mừng khi nhận được những lãng hoa tươi thắm, bánh sinh nhật cùng lời chúc mừng nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập đoàn 26/3. Đặc biệt, Ban chấp hành còn nhận được những lời chỉ đạo, định hướng phát triển trong tương lai của đồng chí Vũ Trí Thanh, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện để hoạt động Đoàn phát triển mạnh mẽ hơn. Đại diện Ban chấp hành Đoàn, đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên tiếp thu ý kiến và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Chương trình giao lưu giữa ĐVTN với các Thầy thuốc trẻ tiêu biểu Thành phố Thủ Đức năm 2024 là đ/c Quách Phước Lộc, Chí ủy viên Chi bộ Khối Hồi sức, UV.BCH Đoàn Bênh viện, Bí thư Chi đoàn Nội Thận – Thận nhân tạo; đ/c Nguyễn Thanh Tới, Chi ủy viên Chi bộ Khối Ngoại, UV.BCH Đoàn Bệnh viện, Bí thư chi đoàn Khoa Gây mê hồi sức và Đoàn viên trẻ ưu tú năm 2023 là đ/c Đậu Thanh Tùng, đoàn viên chi đoàn Nội Thận – Thận nhân tạo đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp với nhiều câu chuyện chia sẻ mang lại nhiều cảm xúc và kinh nghiệm cho ĐVTN.
Tại Hội nghị, Ban thường vụ Đoàn bệnh viện thực hiện trao tặng giấy khen cho 06 Chi đoàn, 10 đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023, 53 đoàn viên ưu tú năm 2023 và trao giấy chứng nhận trưởng thành đoàn cho 107 đoàn viên đủ tuổi.
Kính chúc các bạn đoàn viên thanh niên luôn nhiệt huyết, tràn đầy sức trẻ, năng động, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chúc các ĐVTN đã trưởng thành Đoàn nhiều sức khỏe, mang sự năng động, nhiệt huyết của trẻ vào mọi công tác, là tấm gương cho thế hệ Đoàn viên trẻ noi theo.