Đảng ủy Bệnh viện thành phố Thủ Đức công bố Quyết định cán bộ

Chiều ngày 11/4, Đảng ủy Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức tổ chức công bố Quyết định cán bộ, công nhận Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện TP Thủ Đức nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện, Cấp ủy các chi bộ trực thuộc, đại diện lãnh đạo các đoàn thể chính trị xã hội bệnh viện.
Theo đó, đồng chí Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã công bố và trao quyết định số 2166-QĐ/TU ngày 09/4/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy Thủ Đức công nhận đồng chí Hoàng Văn Dũng, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc bệnh viện tham gia Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện TP Thủ Đức nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Văn Dũng bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn Ban Thường vụ Thành ủy Thủ Đức, Đảng ủy bệnh viện đã tin tưởng, giao nhiệm vụ mới; đồng thời, hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hết mình, luôn nêu cao tính tiên phong, tinh thần trách nhiệm cùng với Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện đoàn kết thống nhất hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, chú trọng nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân.