Đảng bộ Bệnh viện thành phố Thủ Đức – Chi bộ khối Hồi sức tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 25/4, Chi bộ khối Hồi sức trực thuộc Đảng bộ bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Tri Tâm, Bác sĩ khoa Nội thận – Thận nhân tạo nhân dịp kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và 138 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2024).
Lễ Kết nạp đảng viên mới có sự tham dự của đồng chí Kim Phúc Thành, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ khối Hồi sức và toàn thể đảng viên của Chi bộ. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu cột mốc đáng nhớ trên hành trình phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng ưu tú Trần Tri Tâm; đồng thời là sự ghi nhận những nỗ lực trong công tác bồi dưỡng quần chúng ưu tú rèn luyện, phấn đấu, tạo nguồn, phát triển đảng viên của tập thể Chi bộ khối Hồi sức.
Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của đảng viên Chi bộ, đồng chí Trần Tri Tâm đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Tại buổi lễ, đồng chí Kim Phúc Thành, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ khối Hồi sức phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới; nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên và phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí Trần Tri Tâm trong thời gian dự bị 12 tháng.
Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí rất trang trọng, đầy tự hào của đồng chí Đảng viên mới Trần Tri Tâm và toàn thể Chi bộ khối Hồi sức.