Sôi nổi hội thi Thiết kế và trình diễn thời trang tái chế tại Bệnh viện thành phố Thủ Đức

Với sự tham gia của 38 khoa/ phòng, hội thi thời trang tái chế của bệnh viện thành phố Thủ Đức đã mang lại cho hội thi không khí vui tươi và sôi nổi. Các đội đã mang đến hội thi những mẫu thiết kế thời trang được tạo nên từ các vật liệu phế thải đã qua sử dụng có thể tái chế như túi nilon, giấy báo cũ, vỏ thuốc, phim nhựa…. Với sự sáng tạo, chuẩn bị công phu, các đội đã mang đến cuộc thi những bộ trang phục đầy màu sắc. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ mà những bộ trang phục gửi đến khán giả còn mang những thông điệp về tác hại của rác thải nhựa, đặc biệt là rác thải y tế đối với môi trường cũng như các ý tưởng, sự sáng tạo của các trong việc làm ra các sản phẩm tái chế từ rác, rác thải nhựa.
Link ảnh đầy đủ: (Tại đây!)