Khám, chữa bệnh và trao gần 500 phần quà cho người dân thị trấn Hội An, xã Mỹ An và An Thạch Trung

Thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của địa phương, đất nước. Đồng thời, triển khai thực hiện công tác chăm sóc, khám tầm soát bệnh nhằm nâng cao sức khỏe nhân dân; phát huy vai trò của thầy thuốc trẻ trong các hoạt động cộng đồng. Với mong muốn giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, chi phí khám chữa bệnh cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 26/5, bệnh viện thành phố Thủ Đức phối hợp cùng UBND xã Mỹ An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang; đại diện ngân hàng Agribank – chinh nhánh Bình Thạnh, đơn vị đồng hành và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình khám chữa bệnh và trao quà tặng cho gần 500 người dân tại thị trấn Hội An, xã Mỹ An và An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.
Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo UBND gồm có: Đồng chí Võ Minh Nâng – Phó chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Cư – Chủ tịch UBND xã và đại diện phòng trung tâm y tế, trung tâm. Về phía thành phần tổ chức gồm TS.BS Vũ Trí Thanh – Giám đốc bệnh viện thành phố Thủ Đức, đại diện ngân hàng Agribank – chinh nhánh Bình Thạnh, đơn vị đồng hành, các nhà hảo tâm và các y bác sĩ đến từ bệnh viện thành phố Thủ Đức.
Theo đó, có gần 500 người dân thuộc diện hộ nghèo, khó khăn ở 2 xã An Thạnh Trung, Mỹ An và thị trấn Hội An được các y, bác sĩ Bệnh viện TP. Thủ Đức thăm khám, đo huyết áp, khám nội, tai mũi họng, mắt, tiêu hóa, huyết áp, tim mạch, siêu âm tổng quát ổ bụng và tư vấn kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến theo mùa. Đồng thời, được nhận miễn phí từ 2 đến 3 tuần thuốc uống.
Dịp này, đoàn cũng đã trao tặng 100 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng. Tổng kinh phí chuỗi hoạt động hơn 89 triệu đồng.