Chương trình Tết thiếu nhi 1/6 tại Bệnh viện thành phố Thủ Đức

Ngày 31/5, Bệnh viện thành phố Thủ Đức phối hợp với Tổng Công ty Phát điện 3, Trưởng đoàn Phan Bửu Đảo – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng CTY Phát điện 3, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Thủ Đức tổ chức chương trình Tết thiếu nhi cho cho các bé thiếu nhi đang điều trị nội trú và ngoại trú tại khoa Nhi – Bệnh viện thành phố Thủ Đức. Với 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500k bao gồm 300k tiền mặt và 200k quà chương trình vui Tết thiếu nhi 1/6 được trao tặng. Bên cạnh đó bệnh viện cũng tổ chức hoạt động “Bữa trưa hạnh phúc” trao tặng 100 suất ăn đến các e thiếu nhi. Đây là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm tại Khoa Nhi và đã trở thành một nét đẹp trong các hoạt động vì trẻ em của Bệnh viện.
Nhân dịp này Bệnh viện thành phố Thủ Đức cũng gửi lời chúc các cháu luôn vui khỏe, chăm ngoan và mong các gia đình bệnh nhi sẽ cùng với bệnh viện chăm sóc cho các cháu sớm khỏi bệnh để trở về với cuộc sống đời thường và bồi dưỡng cho các cháu trở thành những mầm non của đất nước, những công dân tương lai có ích cho xã hội. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa thường niên của bệnh viện, nhằm động viện, chia sẻ và khích lệ tinh thần cho các bệnh nhi phần nào quên đi những đau đớn, mệt mỏi của bệnh tật đồng thời mang đến cho các em niềm vui, sự háo hức trong ngày Tết của riêng mình.