Chung kết giải bóng đá mini nam, nữ năm 2024: Một mùa giải đầy kịch tính

Nhân dịp kỷ niệm 17 năm Ngày thành lập Bệnh viện thành phố Thủ Đức (2007-2024), ngày 12 tháng 6, Bệnh viện thành phố Thủ Đức tổ chức bế mạc giải bóng đá mini nam, nữ năm 2024.
Những ngày diễn ra giải đấu cũng là thời điểm khu vực thành phố Thủ Đức trời mưa liên tục ảnh hưởng không nhỏ đến điều kiện thi đấu cũng như sức khoẻ của các cầu thủ. Tuy nhiên, với tinh thần đầy nhiệt huyết giải vẫn có những trận tranh đấu đầy kịch tính, những pha bóng ghi bàn đẹp mắt. Tham gia giải bóng đá nam, nữ lần này có 14 đội bóng đá nam và 13 đội bóng đá nữ, đại diện cho 48 khoa, phòng trong toàn Bệnh viện.
Toàn giải có 27 trận đấu với 135 bàn thắng được ghi. Những con số này cũng đã nói nên sự hấp dẫn của giải đấu. Ngay sau khi kết thúc trận đấu, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch, huy chương vàng và các giải thưởng cho các đơn vị tham gia:
*Kết quả chung kết bóng đá mini Nam:
– Đội vô địch : Liên quân Hồi sức tích cực chống độc – Vật lý trị liệu phục hồi chức năng
– Đội hạng nhì : Liên quân Chuẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng
– Đội hạng ba : Liên quân Cấp cứu 115 – Hồi sức Nhi
– Đội khuyến khích: Liên quân Khoa khám bệnh 2 – Khoa khám bệnh 3
– Cầu thủ xuất sắc nhất Giải : Nguyễn Trọng Dũng (Khoa ICU)-
– Thủ môn xuất sắc : Đoàn Quốc Khiên (Khoa CĐHA)
*Kết quả chung kết bóng đá mini Nữ:
– Đội vô địch : Phòng Tài chính kế toán
– Đội hạng nhì : Khoa Gây mê hồi sức
– Đội hạng ba : Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn
– Đội khuyến khích : Liên quân Nội tổng hợp – Nội tim mạch
– Cầu thủ xuất sắc nhất Giải : Trần Thị Kiều Diễm (Phòng TCKT)
– Thủ môn xuất sắc : Nguyễn Thị Xuân Dinh (Khoa GMHS)
Giải bóng đá Chào mừng 17 năm Xây dựng và Phát triển Bệnh viện thành phố Thủ Đức được tổ chức là dịp để cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện rèn luyện thể dục thể thao, xây dựng lối sống tích cực, lành mạnh, tăng cường sự giao lưu hợp tác giữa các bệnh viện, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ viên chức, người lao động trong Bệnh viện.