Đảng bộ Bệnh viện thành phố Thủ Đức: Tổ chức lễ kết nạp Đảng lớp “Đảng viên 95 năm Công đoàn Việt Nam”

Sáng ngày 08/7, Chi bộ khối Hồi sức trực thuộc Đảng bộ bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phan Thanh Tùng và Trần Trọng Hải nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/1924).
Tham dự chương trình lễ kết nạp đảng viên mới có các đồng chí: Nguyễn Khắc Điệp, Phó Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Thủ Đức; Đỗ Thành Non, Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động TP Thủ Đức; Hoàng Văn Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện TP Thủ Đức; cùng các đồng chí đảng viên chi bộ khối Hồi sức.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Khắc Điệp, Phó Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Thủ Đức chúc mừng Đảng bộ, Chi bộ khối Hồi sức và các đồng chí đảng viên mới được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, mong rằng các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nêu gương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Chiều cùng ngày, Chi bộ khối Ngoại trực thuộc Đảng bộ bệnh viện TP Thủ Đức long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hiện. Tham dự lễ có các đồng chí: Trần Thị Hoài Tâm, Phó Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Thủ Đức; Đỗ Thành Non, Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động TP Thủ Đức; Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện TP Thủ Đức; cùng các đồng chí đảng viên chi bộ khối Ngoại.
Lễ kết nạp đảng viên là sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu cột mốc đáng nhớ trên hành trình phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng ưu tú Phan Thanh Tùng, Trần Trọng Hải, Nguyễn Thị Hiện; đồng thời là sự ghi nhận những nỗ lực trong công tác bồi dưỡng quần chúng ưu tú rèn luyện, phấn đấu, tạo nguồn, phát triển đảng viên của tập thể Chi bộ khối Hồi sức, Chi bộ khối Ngoại.
Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn thể đảng viên chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh.
Được biết, các đồng chí đảng viên mới được kết nạp trong đợt này là lớp “Đảng viên 95 năm Công đoàn Việt Nam”, thực hiện theo Kế hoạch liên tịch số 56/KHPH-LĐLĐ-BTCTU ngày 16/4/2024 của Ban Tổ chức Thành ủy Thủ Đức và Liên đoàn Lao động TP Thủ Đức về tổ chức chương trình giới thiệu đoàn viên công đoàn ưu tú cho Đảng bồi dưỡng kết nạp nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024).
Đến nay, Đảng bộ bệnh viện TP Thủ Đức đã phát triển được 09/17 đồng chí đảng viên mới, đạt 53% chỉ tiêu năm 2024 do Thành ủy Thủ Đức giao./.
Văn phòng Đảng vụ Bệnh viện thành phố Thủ Đức