Bệnh viện thành phố Thủ Đức thăm hỏi các Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024)

Sáng ngày 09/7, Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức tổ chức đoàn do TS.BS Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện làm Trưởng đoàn, TS.BS Trần Nguyễn Ái Thanh, Đảng ủy viên, Phó chủ nhiệm UBKTĐU bệnh viện đến thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng đang sinh sống trên địa bàn TP Thủ Đức nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024). Cùng đi có đại diện Đoàn Thanh niên, Công đoàn bệnh viện.
Đoàn đã đến thăm các Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Khâm, Nguyễn Thị Hội (phường Trường Thọ); Trần Thị Tư, Nguyễn Thị Nhuần (phường Hiệp Bình Chánh); Lê Thị Nga (phường Hiệp Bình Phước); Nguyễn Thị Thu (phường Tăng Nhơn Phú A); Dương Thị Tình (phường Long Trường). Đại diện đoàn TS.BS Vũ Trí Thanh đã bày tỏ lòng biết ơn, sự hy sinh, cống hiến của các Mẹ trong cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc và gửi lời chúc sức khỏe đến các Mẹ. Mong rằng các Mẹ sẽ sống vui, khỏe, động viên con cháu học tập, làm việc, góp sức xây dựng quê hương TP Thủ Đức ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.
Thực hiện chính sách “Đền ơn đáp nghĩa”, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, thời gian qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức cùng các đoàn thể luôn luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho gia đình chính sách với nhiều hình thức phong phú, thiết thực.
– Văn phòng Đảng vụ Bệnh viện thành phố Thủ Đức –