Chi bộ khối nội – Đảng bộ Bệnh viện thành phố Thủ Đức tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 56/KHPH-LĐLĐ-BTCTU ngày 16/4/2024 của Ban Tổ chức Thành ủy Thủ Đức và Liên đoàn Lao động thành phố Thủ Đức về tổ chức chương trình giới thiệu đoàn viên công đoàn ưu tú cho Đảng bồi dưỡng kết nạp lớp “Đảng viên 95 năm Công đoàn Việt Nam”, nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024).
Được sự đồng ý của Đảng ủy Bệnh viện thành phố Thủ Đức, Sáng ngày 12/7, Chi bộ Khối Nội trực thuộc Đảng bộ bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Thị Hương nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/1924).
Lễ Kết nạp đảng viên mới có sự tham dự của Đ/c Đỗ Thành Non – Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn lao động thành phố Thủ Đức; Đ/c Hoàng Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư chi bộ Khối Nội; Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Châu – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu cột mốc đáng nhớ trên hành trình phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng ưu tú Lê Thị Hương; đồng thời là sự ghi nhận những nỗ lực trong công tác bồi dưỡng quần chúng ưu tú rèn luyện, phấn đấu, tạo nguồn, phát triển đảng viên của tập thể Chi bộ khối Nội.
Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của đảng viên Chi bộ, đồng chí Lê Thị Hương đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Tại buổi lễ, Đ/c Hoàng Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư chi bộ Khối Nội phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới; nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên và phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí Lê Thị Hương trong thời gian dự bị 12 tháng.
Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí rất trang trọng, đầy tự hào của đồng chí Đảng viên mới Lê Thị Hương và toàn thể Chi bộ khối Nội.
– Văn phòng Đảng vụ Bệnh viện thành phố Thủ Đức –