Chiêu sinh Chương trình thực hành khám bệnh, chữa bệnh Y khoa tại Bệnh viện thành phố Thủ Đức lần 1 năm 2024

Căn cứ Bản công bố số 2000/BCB-BV ngày 10 tháng 6 năm 2024 của Bệnh viện thành phố Thủ Đức về công bố cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng là cơ sở hướng dẫn thực hành.

Bệnh viện thành phố Thủ Đức thông báo chiêu sinh Chương trình thực hành khám bệnh, chữa bệnh y khoa đối với bác sĩ y khoa như sau:

1. Đối tượng:  Bác sĩ Y khoa/ Bác sĩ Đa khoa
  2. Thời gian đào tạo: 12 tháng

Dự kiến khai giảng: 05/8/2024

1. Số lượng tuyển sinh: 30 học viên
  2. Học phí: 2.000.000 VND/tháng
  3. Hình thức đóng học phí:Chuyển khoản hoặc đóng tiền tại phòng Tài chính kế toán vào ngày nhập học.

Lưu ý: Học phí đóng 1 lần trọn khóa (24.000.0000 VNĐ/học viên/khóa). Trong quá trình tham gia thực hành nếu học viên đơn phương chấm dứt hợp đồng hoặc bị đình chỉ tham gia tham gia thì Bệnh viện sẽ không hoàn trả lại học phí.

1. Thời gian đăng ký online: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/7/2024 hoặc đến khi đủ số lượng học viên đăng ký.

Đăng ký online tại đây!

1. Thời gian và địa điểm tiếp nhận hồ sơ:
  • Thời gian nhận hồ sơ: Thứ 5 ngày 01/8/2024
  • Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Thành phố Thủ Đức (Số 14 Phú Châu, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh)
  1. Hồ sơ đăng ký bao gồm
  • Bìa hồ sơ (dán bên ngoài túi bìa hồ sơ);(Tại đây!)
  • Đơn đăng ký thực hành;(Tại đây!)
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai (thời gian không quá 06 tháng đến thời điểm đăng ký);(Tại đây!)
  • Bản sao công chứng văn bằng, chứng chỉ sau:
    1. Bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm đại học;
    2. Các chứng chỉ liên quan (nếu có);
    3. Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân;
  • Giấy chứng nhận đủ sức khỏe học tập;
  • Giấy giới thiệu của cơ quan, đơn vị đang công tác (nếu có);
  • 03 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 ghi rõ họ, tên và ngày, tháng, năm sinh ở mặt sau của ảnh (thời gian không quá 6 tháng đến thời điểm đăng ký);

LƯU Ý: Tất cả các giấy tờ trên được đựng trong túi hồ sơ và ghi đầy đủ các mục theo mẫu quy định.

Mọi chi tiết phản hồi xin liên hệ:

Phòng Đào tạo – Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện thành phố Thủ Đức

Địa chỉ: Số 29 Phú Châu, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 22295898 | Di động: 038 512 9599 (Bs Nghĩa)

Email: huunghianguyen1202@gmail.com