TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ KHỐI KHÁM BỆNH NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Ngày 31/8/2022, Chi bộ Khối Khám bệnh, Đảng bộ Bệnh viện thành phố Thủ Đức tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần II, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đến dự có các đồng chí: Phan Thị Kim Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Thủ Đức; Nguyễn Thị Cẩm Vân, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện; TS.BS Vũ Trí Thanh, Phó Giám đốc phụ trách điều hành Bệnh viện cùng 22 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Chi bộ Khối Khám bệnh gồm 01 khoa khám bệnh, 06 phòng khám, 02 trạm cấp cứu vệ tinh với 218 cán bộ, nhân viên, người lao động thực hiện việc khám chữa bệnh, xử trí sơ cấp cứu ban đầu, chuyển viện an toàn, đảm bảo hoạt động cấp cứu thường trực 24/7. Trong nhiệm kỳ qua, cấp ủy và tập thể cán bộ, đảng viên Chi bộ Khối Khám bệnh đã hoàn tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022 đề ra. Theo đó, đã tập trung lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị bám sát yêu cầu thực tiễn, đề cao tinh thần trách nhiệm trong công tác khám chữa bệnh; thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh đến khám và điều trị; góp phần nâng cao uy tín, chất lượng của khối phòng khám đa khoa vệ tinh đối với người bệnh; ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động chuyên môn của Bệnh viện, công tác quản lý phòng/khoa tại khối Khám bệnh.

Tại đại hội, các đại biểu đã thông qua mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Trong đó, tập trung đổi mới toàn diện, nâng cao năng lực lãnh đạo tổ chức Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, phát huy dân chủ và sức mạnh góp phần xây dựng tổ chức Đảng, bộ máy chính quyền thực sự trong sạch, vững mạnh. Tiếp tục xây dựng và phát triển hệ thống các phòng khám đa khoa vệ tinh gần dân; đội ngũ y, bác sĩ có trình độ kỹ thuật cao, chuyên môn sâu góp phần xây dựng Bệnh viện thành phố Thủ Đức theo hướng đa khoa hoàn chỉnh, hiện đại, chuyên nghiệp.

Sau khi tiến hành các nội dung theo quy định, Đại hội đã bầu Cấp ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Quang Sơn tái đắc cử chức vụ Bí thư Chi bộ và đồng chí Lê Văn Tú, được tín nhiệm giữ chức Phó Bí thư Chi Bộ Khối Khám bệnh, nhiệm kỳ 2022 – 2025.