“DI DỜI 2 KHOA XÉT NGHIỆM HUYẾT HỌC – TRUYỀN MÁU VÀ HÓA SINH – MIỄN DỊCH ĐỂ XÂY DỰNG LẠI THEO TIÊU CHUẨN ISO 15189-2012” TẠI BỆNH VIỆN THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Nắm sát tình hình người bệnh đến làm xét nghiệm mỗi ngày một đông hơn, không gian cũ chật hẹp, không đủ chỗ ngồi chờ, xếp hàng. Bệnh viện thực hiện di dời 2 khoa làm giảm tình trạng chen lấn, chờ đợi, để có không gian thoáng đãng. Đồng thời để làm khu vực mới rộng hơn, máy móc trang thiết bị y tế có chỗ để, tạo khoảng trống cho việc đi lại, thuận lợi cho việc di chuyển nhiều nhận mẫu, sắp xếp, chạy mẫu.

Khi cả tạo 2 khoa sẽ hạn chế các giao dịch tiếp xúc với bệnh phẩm, rút ngắn thời gian chờ đợi, rút ngắn quy trình khám, chữa bệnh

Sau khi cải tạo xong, bên trong 2 khoa hoạt động ổn định, hiện nay không gian bên trong rộng rãi, tổng quan chuyên nghiệp, đã hướng đến tiêu chuẩn về quản lý, kỹ thuật và y đức. Các kết quả đưa đến độ chính xác cao, phù hợp với bệnh lâm sàng, rút ngắn thời gian trả kết quả xét nghiệm, làm hài lòng người bệnh, đặc biệt đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.

Điểm sáng tạo là tận dụng được không gian, làm không gian chung trong bệnh viện phần nào được đẹp hơn

Sử dụng vật liệu ngăn cách phòng dễ tháo lắp, kinh phí ít, chống nắng nóng, cách nhiệt, giữ lạnh trong phòng tốt.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab