HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Chiều ngày 20/10/2022, Công đoàn Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức tổ chức chương trình họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2022). Tham dự chương trình có bà Đỗ Thị Thu Hiền, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Thủ Đức; TS.BS Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách điều hành Bệnh viện; bà Nguyễn Thị Cẩm Vân, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện; BSCKII Nguyễn Lan Anh, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng các ông bà trong Ban Chấp hành Công đoàn, nữ lãnh đạo các phòng/khoa/đơn vị, đại diện các Tổ công đoàn trực thuộc.
Tại chương trình họp mặt, BSCKII Nguyễn Lan Anh, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã ôn lại truyền thống lịch sử kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Đồng thời, TS.BS Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện đã thay mặt lãnh đạo Bệnh viện phát biểu chúc mừng các chị em phụ nữ đang công tác tại bệnh viện nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, biểu dương ghi nhận sự đóng góp của nữ cán bộ, viên chức, lao động trong quá trình xây dựng và phát triển bệnh viện.
Tham dự chương trình, các đại biểu còn được nghe TS Nguyễn Hiệp Trí, báo cáo viên pháp luật TP HCM báo cáo chuyên đề về bình đẳng giới trong xây dựng gia đình hạnh phúc với nội dung hấp dẫn, vui tươi.
Dịp này, Công đoàn Bệnh viện cũng đã tuyên dương 07 nữ cán bộ Công đoàn có thành tích tiêu biểu trong công tác nữ công năm 2022 và trao giải thưởng cho các cá nhân xuất sắc trong hội thi “Tiếng hát karaoke” chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.