Dự phòng lây nhiễm HIV: Hiểu để bảo vệ chính mình

Với nỗ lực trong công tác phòng, chống HIV/AIDS, TP. Hồ Chí Minh đã đạt được các thành quả trong việc phát hiện ca bệnh và liên kết với điều trị. Tuy nhiên, tỷ lệ phát hiện mới người nhiễm HIV hàng năm của Thành phố vẫn ở mức cao và có xu hướng ngày càng trẻ hóa. Điều này đặt ra vấn đề cho toàn xã hội phải quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác dự phòng lây nhiễm HIV cho giới trẻ.

Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc dự phòng lây nhiễm HIV như thế nào, tại TP. Hồ Chí Minh cung cấp những dịch vụ nào để dự phòng lây nhiễm HIV, … thì hãy đồng hành cùng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố để tìm câu trả lời.

Với những chia sẻ tại tọa đàm trực tuyến “Các dịch vụ dự phòng lây nhiễm HIV” của ThS. Lương Quốc Bình – Phó Trưởng khoa Phòng chống HIV/AIDS và các bệnh truyền nhiễm mạn tính, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố và BS. CKI. Trần Lê Viết Thanh – Giám đốc Y khoa Glink Việt Nam, bạn sẽ có được câu trả lời cho những thắc mắc, từ đó biết cách để bảo vệ chính mình trước nguy cơ lây nhiễm HIV. Đồng thời, khi theo dõi chương trình và tham gia các minigame, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được một chiếc balo xinh xắn.

Hãy cùng đón xem và chia sẻ tọa đàm trực tuyến “Các dịch vụ dự phòng lây nhiễm HIV” để lan tỏa thông điệp của chương trình đến với cộng đồng và mang về quà tặng cho chính mình. Chương trình được phát sóng vào lúc 15 giờ, ngày 11/9/2023 trên kênh Fanpage, Youtube và Tiktok Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh