Gần 100 vận động viên tham gia Hội thao Chào mừng 49 năm Ngày Giải phóng Miền nam (30/4/1975 – 30/4/2024)

Trong tháng 4, Uỷ ban kiểm tra cụm 5 trực thuộc Thành Uỷ thành phố Thủ Đức tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024).
Hội thao thu hút gần 100 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ 7 đơn trong cụm thi đua 5 gồm: Bệnh viện thành phố Thủ Đức; Bệnh viện Lê Văn Thịnh; Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích Quận 2; Chi nhánh văn phòng đăng kí đất đai thành phố Thủ Đức; Trung tâm y tế Tp. Thủ Đức; Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng Thủ Đức và Trường TH – THCS – THPT Ngô Thời Nhiệm. Các vận động viên tranh tài ở 5 môn: Cầu lông, bóng đá, cờ tướng, chuyền bóng tiếp sức và Billiards. Đây là dịp để các vận động viên giao lưu, tạo sự đoàn kết, cùng nhau rèn luyện sức khoẻ và nâng cao thể chất.
Kết quả chung cuộc, Đoàn hội thao bệnh viện thành phố Thủ Đức tham dự với 5 nội dung thi đấu: Billiads (Carom 1 băng), Cầu lông (dưới 40 tuổi), Cờ tướng, Chuyền bóng tiếp sức, Bóng đá mini Nam. Đoàn hội thao đã đạt được kết quả : Hạng Nhất môn bóng đá mini Nam, Hạng Nhì môn Chuyền bóng tiếp sức, Hạng Nhất và Hạng Nhì môn Cầu lông nội dung Đôi Nam/Nữ, Hạng Ba môn Cầu lông nội dung Đôi Nam, Hạng Nhì Đơn Nam và Đơn Nữ môn Cờ tướng.