Bệnh viện thành phố Thủ Đức
Tham gia tích cực phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe

Trong 02 ngày 16 và 18/6, cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức đã tham gia Hội thao Khối thi đua 3, TP Thủ Đức và Hội thao Khối thi đua 8 Ngành Y tế năm 2023.

Theo đó, Khối thi đua 3, TP Thủ Đức tổ chức hội thao cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2023 mang chủ đề: “Vui – Khỏe – Gắn kết”, với sự tham gia của hơn 100 vận động viên của 14 đội thuộc Cụm thi đua 3 TP Thủ Đức và Khối thi đua 3 thuộc Liên đoàn Lao động TP Thủ Đức tranh tài ở các môn: nhảy dây tập thể, bắn súng và bơi lội nam, nữ. Kết quả, Bệnh viện TP Thủ Đức đạt giải Nhất môn nhảy dây, giải Ba môn bơi 25m tự do nữ.

Hội thao Khối thi đua 8 Ngành Y tế năm 2023 do Bệnh viện Quận 12 đăng cai tổ chức tại Trung tâm thể dục thể thao Quận 12 với sự tham gia của 07 bệnh viện trong Khối thi đua 8 tranh tài các môn: Cờ tướng, chuyền bóng tiếp sức, kéo co. Kết quả chung cuộc, bệnh viện đạt giải Nhất kéo co, giải Ba chuyền bóng tiếp sức, giải Nhì và giải Ba cờ tướng nam.

Hội thao là dịp để cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Khối thi đua thể hiện tài năng, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị và rèn luyện nâng cao sức khỏe, nâng cao thể chất.